รีวิวซีรี่ย์ The Peripheral ​ท่องมิติพลิกโลก | Nungfree2U

รีวิวซีรี่ย์ The Peripheral ​ท่องมิติพลิกโลก

รีวิวซีรี่ย์เรื่องใหม่แกะกล่องเรื่อง The Peripheral ​ท่องมิติพลิกโลก สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง Amazon Prime Video นั้นเองซีรี่ย์ฝรั่งเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวไซไฟ ลึกลับ และดราม่าสะเทือนอารมณ์ แสดงนำโดย โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, แกรี่ คาร์ และแจ็ค เรย์นอร์ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 8 ตอนซึ่งจะมาทุกวัน ศุกร์ แต่ตอนแรกและตอนที่ 2 จะมาในวันที่ 21 ตุลา 2022 พร้อมกัน 2 ตอนและตอนอื่นๆ จะมาทีละตอนในทุกวันศุกร์ สำหรับเรตติ้งของหนังเรื่องนี้ได้รับคะแนนที่ไป 8.5 เต็ม 10 คะแนนจากเว็บ IMDB ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงมากๆ เลย

ตัวอย่าง The Peripheral ​ท่องมิติพลิกโลก

เรื่องย่อ The Peripheral ​ท่องมิติพลิกโลก

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง The Peripheral ​ท่องมิติพลิกโลก มีเนื้อเรื่องว่า หญิงสาวเพียงคนเดียวที่หลบหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันกำลังเล่นวิดีโอเกมขั้นสูง เธอเป็นผู้เล่นที่เก่งมากจนบริษัทส่งระบบวิดีโอเกมใหม่ให้เธอทดสอบ…แต่ก็มีเซอร์ไพรส์รอคุณอยู่ มันไขความฝันทั้งหมดของเธอในการค้นหาจุดมุ่งหมาย ความโรแมนติก และความเย้ายวนใจในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นเกม…แต่มันยังทำให้เธอและครอบครัวตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริง

ฟลินน์ ฟิชเชอร์ เป็นเกมเมอร์ที่เก่งกาจที่ทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือพี่ชายและแม่ที่ป่วย เมื่อพี่ชายของเธอขอความช่วยเหลือในเกมขั้นสูง ฟลินน์เห็นบางสิ่งที่เธอไม่ควรทำ นำอันตรายมาสู่บ้านของครอบครัว ทหารรับจ้างบุกเข้าไปในบ้านของครอบครัว เพื่อค้นหาคำตอบ ฟลินน์ กลับมาที่หูฟังและเรียนรู้ว่านี่ไม่ใช่เกม แต่เป็นเครื่องย้อนเวลาที่จะผ่านไป 70 ปีในอนาคต ฟลินน์ทำข้อตกลงกับวิลฟ์และเลฟและตกลงที่จะช่วยตามหาเอลิตา

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์ต่อได้ รีวิวหนัง